shophouse-vinhomes-thang-long

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Tọa lạc trên các tuyến đường chính rộng lớn ngay cổng vào khu đô thị, shophouse Vinhomes Thăng Long đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn, bởi tiềm năng kinh doanh, cho thuê vượt trội và giá bán đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 8 – 9 tỷ.

Shophouse Vinhomes Thăng Long có tất cả 72 căn, chiều cao 4 tầng, diện tích đất từ 90 – 158 m2, nằm trên 3 tuyến đường Long Khánh 6, Long Khánh 7, Long Phú 1 thuộc tiểu khu Long Khánh.

mat-bang-tong-the-vinhomes-thang-long

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Nam An Khánh được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, trong đó mặt tiền tầng 1 được thiết kế hoàn toàn bằng kính, phía trước là vỉa hè rộng lớn, không có hàng rào, thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm, phát huy tối đa khả năng khai thác kinh doanh, buôn bán.

Tầng 2 – 4 shophouse được thiết kế gồm nhiều phòng chức năng: phòng ngủ, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phục vụ cho nhu cầu để ở của chủ sở hữu. Thiết kế các tầng này nhìn chung khá giống với nhà liền kề Vinhomes Nam An Khánh.

mat-bang-shophouse-t1a-vinhomes-thang-long

Mặt bằng thiết kế shophouse điển hình

Thời gian qua, shophouse Vinhomes Nam An Khánh nhận được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư, doanh nghiệp, tiểu thương, bởi các yếu tố:

  • Thứ nhất, lợi nhuận cao và ổn định, bởi chủ sở hữu có thể tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng từ chính cư dân sống tại khu đô thị. Phần lớn những khách hàng sở hữu biệt thự liền kề tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long đều là người có tiền. Do đó một sản phẩm/dịch vụ độc đáo, chất lượng cùng thái độ phục vụ tốt chắc chắn sẽ được trả giá cao bởi những cư dân “VIP” này.
  • Thứ hai, mức độ rủi ro thấp bởi chủ sở hữu không phải bỏ ra tiền thuê địa điểm kinh doanh. Tính trung bình, nếu thuê một địa điểm kinh doanh ngoài mặt đường có diện tích 90 – 160 m2, tại các tuyến phố đông người qua lại, phải phải mất đến 30 – 40 Triệu/tháng. Như vậy, bạn đã đỡ được một khoản chi phí vô cùng lớn, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.
shophouse-vinhomes-thang-long

Khu shophouse tại đường Long Khánh 6, Long Phú 1

Ngoài chức năng kinh doanh, shophouse còn có chức năng để ở. Cũng như bao căn biệt thự đắt giá, chủ sở hữu shophouse vẫn được sử dụng các tiện ích đặc quyền dành cho cư dân như bể bơi ngoài trời, sân thể thao tennis, cầu lông, sân tập dưỡng sinh, sân chơi trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ, clubhouse… Với ưu thế vượt trội cả trong kinh doanh lẫn để ở, nhà phố shophouse đang được xem là dòng sản phẩm “HOT” nhất tại khu đô thị Vinhomes Nam An Khánh.

Shophouse Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 5/2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.