view-khach-san-marriott-tu-can-ho-vinhomes-west-point

Tòa West 3 Vinhomes West Point

West 3 là tòa căn hộ đầu tiên được ra mắt tại dự án Vinhomes West Point. Tòa tháp nổi bật với tầm nhìn toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriott cùng không gian yên bình, cách biệt với tuyến đường Phạm Hùng đông đúc, ồn ào.

Tổng quan tòa West 3 Vinhomes West Point

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp tòa West 1 và West 2
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường Đỗ Đức Dục
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp đất quy hoạch
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đất quy hoạch

Chiều cao:

35 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Lounge & shop thương mại
  • Tầng 2 – 35: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 442 căn

Mặt bằng tòa West 3 Vinhomes West Point

Tầng 2 - 10

mat-bang-tang-2-10-toa-west-3-vinhomes-west-point

Tầng 11A - 35

mat-bang-tang-11a-35-toa-west-3-vinhomes-west-point

Khác biệt với 2 tòa tháp West 1 & West 2, West 3 mang trong mình vẻ bình yên, tĩnh lặng khi nằm trọn trên đường Đỗ Đức Dục, cách biệt hoàn toàn với đường Phạm Hùng ồn ào, náo nhiệt.

Tại West 3, bạn sẽ không bắt gặp trung tâm thương mại sầm uất dưới chân tòa nhà hay khu vườn bốn mùa trên nóc khối đế tầng 4 như West 1 & West 2, mà thay vào đó là những tuyến đường dạo bộ nhỏ nằm đan xen bên vườn cây xanh, xung quanh tòa nhà.

Bên cạnh đó, West 3 cũng là tòa tháp duy nhất tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục không có căn hộ officetel. Điều này cũng phần nào giúp hạn chế tối đa việc nhân viên văn phòng ra vào tòa nhà, đảm bảo không gian sống của cư dân không bị chia sẻ với người ngoài.

Giá bán căn hộ tại West 3 được Vingroup đưa ra từ 45 – 60 Triệu/m2. Trong đó, đa phần căn hộ có giá bán khoảng 50 – 55 Triệu/m2, chỉ những căn góc tầng đẹp, view toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia và khách sạn Mariott mới có giá bán lên tới 60 Triệu/m2.

Tòa West 3 Vinhomes West Point đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 6/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.