be-boi-vinhomes-west-point

Tòa West 2 Vinhomes West Point

Tòa West 2 nằm trên mặt đường Phạm Hùng, cùng chung khối đế thương mại với tòa West 1. Đây là tòa tháp duy nhất tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sở hữu đầy đủ cả 3 loại hình: căn hộ chung cư, officetel, duplex.

Tổng quan tòa West 2 Vinhomes West Point

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Phạm Hùng
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tòa West 1
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tòa West 3
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đất quy hoạch

Chiều cao: 39 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Lounge & Shop thương mại
  • Tầng 2 – 3: Trung tâm thương mại & officetel
  • Tầng 4: Dịch vụ cộng đồng & officetel
  • Tầng 5 – 37: Căn hộ chung cư
  • Tầng 38 – 39: Duplex

Tổng số căn hộ: 452 căn

Mặt bằng tòa West 2 Vinhomes West Point

Tầng 5 - 18

mat-bang-tang-5-18-toa-west-2-vinhomes-west-point

Tầng 19 - 37

mat-bang-tang-19-37-toa-west-2-vinhomes-west-point

Tầng 38

mat-bang-tang-38-toa-west-2-vinhomes-west-point

Tầng 39

mat-bang-tang-39-toa-west-2-vinhomes-west-point

West 2 là tòa tháp duy nhất tại chung cư Vinhomes West Point hội tụ cả 3 loại hình: căn hộ chung cư, officetel, duplex. Trong đó, dòng sản phẩm căn hộ chung cư với view toàn cảnh đường Phạm Hùng & khu đô thị Keangnam sầm uất sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng ưa thích nhịp sống trung tâm sôi động.

Dòng sản phẩm officetel nằm ngay tại các tầng 2, 3, 5A với giá bán khá hấp dẫn, rẻ hơn 10% so với chung cư, sẽ giải quyết triệt để nhu cầu văn phòng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một nơi có vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, nhưng giá bán ở mức phải chăng, không quá cao.

Bên cạnh loại hình căn hộ đa dạng, một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho West 2 chính là khu vườn trên nóc khối đế, với các tiện ích độc đáo như bể bơi bốn mùa có mái che tự động rộng 1000 m2, khu cafe ngoài trời, sân chơi dành cho trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh dành cho người già… Đây sẽ là các tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân tòa West 1 và West 2.

Giá bán căn hộ tại West 2 được Vingroup đưa ra từ 40 – 60 Triệu/m2. Trong đó, đa phần giá bán căn hộ rơi vào khoảng 50 – 55 Triệu/m2, chỉ có số ít căn hộ tầng đẹp, view trực diện trung tâm hội nghị quốc gia mới có giá bán lên tới 60 Triệu/m2.

Tòa West 2 Vinhomes West Point đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 7/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.