shophouse-vinhomes-gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia

Nhà phố thương mại shophouse là loại hình phát triển chủ đạo tại phân khu thấp tầng The Botanica, khu đô thị Vinhomes Gardenia. Loại hình nhà ở này đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dân khu vực phía Tây Hà Nội, bởi chức năng đa dạng: kinh doanh và ở 2 trong 1.

Shophouse Vinhomes Gardenia có tất cả 172 căn, chiều cao 4.5 tầng, diện tích đất từ 88.5 – 262.7 m2, mặt tiền rộng từ 5 – 8 m, nằm tại các dãy B1, B2, B3, B4, B5, B6, thuộc phân khu thấp tầng The Botanica.

mat-bang-tong-the-vinhomes-gardenia

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Gardenia

Shophouse Vinhomes Mỹ Đình được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Mặt tiền tầng 1 được thiết kế hoàn toàn bằng kính, bên trong không có tường ngăn giữa các phòng, cộng thêm phía trước nhà là vỉa hè rộng lớn, rất thuận tiện cho việc cho kinh doanh buôn bán.

Các tầng 2, 3, 4 được thiết kế khá giống với nhà liền kề, bao gồm khoảng 4 – 5 phòng ngủ và 2 – 3 phòng sinh hoạt chung được bố trí đan xen với nhau. Ngoài ra, shophouse Vinhomes Hàm Nghi còn có thêm tầng tum (Tầng 4.5), có sân thượng, sân phơi đồ và 1 phòng nhỏ có thể thiết kế thành phòng thờ hoặc kho chứa đồ.

mat-bang-shophouse-s11-vinhomes-gardenia

Mặt bằng thiết kế shophouse điển hình

Khác với biệt thự liền kề, chủ sở hữu shophouse có thể tùy ý sử dụng tầng 1 làm nơi kinh doanh buôn bán, các tầng trên để ở hoặc cho thuê. Chức năng đa dạng tạo nên hiệu suất cho thuê cao, khiến shophouse nhanh chóng trở thành kênh đầu tư được quan tâm nhất dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, đối với một khu đô thị rộng lớn, quy mô dân số lên tới cả chục ngàn người như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, tiềm năng kinh doanh hay cho thuê shophouse được đánh giá vô cùng lớn, bởi chủ sở hữu có thể tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng từ chính cộng đồng cư dân nơi đây.

Để sở hữu được căn hộ hay biệt thự tại đây, mỗi chủ sở hữu đều phải bỏ ra số tiền từ một vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng. Họ đều là những người có thu nhập cao, sẵn sàng trả khoản tiền lớn cho các sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt, và đôi khi cũng là để ủng hộ người trong “cùng một làng”.

Thực tế cho thấy tại các khu căn hộ trước đó của Vingroup như Times City Minh Khai hay Royal City Nguyễn Trãi, cộng đồng cư dân thường hay sử dụng các sản phẩm/dịch vụ tại shophouse và shop thương mại tầng 1, thay vì xuống khu trung tâm thương mại bên dưới các tầng hầm.

shophouse-vinhomes-gardenia

Không gian sôi động tại Vinhomes Hàm Nghi

Bên cạnh cơ hội sinh lời hấp dẫn từ hoạt động kinh doanh và cho thuê, tiềm năng tăng giá của shophouse Vinhomes Mỹ Đình cũng được đánh giá rất cao, đặc biệt là những lô shophouse nằm trên mặt đường Hàm Nghi, tiếp giáp với khu cao tầng The Arcadia.

Nếu tính gộp cả tiền cho thuê và thăng dư giá trị, lợi nhuận đầu tư shophouse tại đây có thể lên tới 8 – 10%/năm hoặc còn hơn thế nữa với những nhà đầu tư nhanh nhạy, ôm được những lô đẹp ngay từ đợt đầu mở bán.

Giá bán shophouse Vinhomes Gardenia nằm trong khoảng từ 150 – 160 Triệu/m2, tương đương từ 14 – 42 tỷ. Với giá trị đầu tư lớn như vậy, dòng sản phẩm này sẽ chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có tài chính lớn, vốn dài hơi.

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 1/2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.