quang-truong-vinhomes-gardenia

Tòa A1 Vinhomes Gardenia

Tòa A1 nằm trên mặt đường Hàm Nghi, đối diện với khu shophouse The Botanica. Đây là tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt & có giá bán rẻ nhất tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình; chỉ với 1.8 tỷ, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại đây.

Tổng quan tòa A1 Vinhomes Gardenia

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Hàm Nghi
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp bể bơi ngoài trời và tòa A2
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tòa A3
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp khu dân cư ven sông Nhuệ

Chiều cao: 37 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 –  2: Shophouse
  • Tầng 3 – 37: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 648 căn

Mặt bằng tòa A1 Vinhomes Gardenia

mat-bang-toa-a1-vinhomes-gardenia

Các căn hộ tại A1 có diện tích từ 56.6 – 129.2 m2, chia thành các loại: 1 – 4 phòng ngủ & duplex. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn hộ đều sở hữu từ 2 – 3 ban công tại khu vực phòng khách & phòng bếp. Đồng thời, 100% phòng ngủ căn hộ đều sở hữu ban công/cửa sổ rộng lớn hướng ra không gian sinh thái khu đô thị, không có bất kỳ một phòng ngủ nào bị “âm” hoặc nằm tại vị trí sẻ khe như các khu căn hộ khác của Vingroup. Đây có thể xem là ưu điểm lớn của tòa A1 nói riêng và khu căn hộ Vinhomes Gardenia nói chung.

Bên cạnh thiết kế thông minh, tầm nhìn căn hộ tại A1 cũng được đánh giá cao. Toàn bộ các căn hộ hướng Đông Bắc A1 có thể bao quát toàn cảnh khu biệt thự, liền kề, shophouse The Botanica; còn các căn hộ hướng Đông Nam, Tây Nam lại gây ấn tượng bởi tầm nhìn rộng mở về nội khu xanh, quảng trường và khu bể bơi ngoài trời hình đóa nhài Tây The Arcadia. Tòa A1 có lẽ chỉ có một nhược điểm nhỏ: hướng Tây Bắc không được che chắn, nên những ngày hè sẽ có chút nắng nóng.

quang-truong-vinhomes-gardenia

Quảng trường trung tâm phía Đông Nam tòa A1

Giá bán tòa A1 Vinhomes Gardenia

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ 1 phòng ngủ 56.6 m2 Hết hàng
Căn hộ 2 phòng ngủ 78.5 – 88 m2 Hết hàng
Căn hộ 3 phòng ngủ 110.3 – 119.4 m2 Hết hàng
Căn hộ 4 phòng ngủ 129.2 m2 Hết hàng
Căn hộ duplex 102.3 m2 Hết hàng

Giá bán căn hộ tại tòa A1 nằm trong khoảng từ 33 – 38 Triệu/m2. Trong đó, các căn hộ hướng Đông Bắc, Đông Nam có giá bán từ 35 – 38 Triệu/m2, chỉ có các căn hộ hướng Tây Bắc, Tây Nam có giá bán rẻ hơn, từ 33 – 36 Triệu/m2. Nhìn chung, giá bán căn hộ tại A1 khá rẻ so với 2 tòa A2A3.

Tòa A1 Vinhomes Gardenia đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 2/2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.