be-boi-vinhomes-gardenia

Tòa A2 Vinhomes Gardenia

Tòa A2 nằm trên mặt đường Hàm Nghi, đối diện với khu shophouse The Botanica. Tòa tháp nổi bật với vị trí trung tâm Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, cùng tầm nhìn toàn cảnh khu biệt thự liền kề The Botanica và khu căn hộ HD Mon City.

Tổng quan tòa A2 Vinhomes Gardenia

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Hàm Nghi
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp khu liền kề The Botanica
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tòa A3
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp bể bơi ngoài trời và tòa A1

Chiều cao: 37 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 –  2: Shophouse
  • Tầng 3 – 37: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 648 căn

Mặt bằng tòa A2 Vinhomes Gardenia

mat-bang-toa-a2-vinhomes-gardenia

Các căn hộ tại A2 có diện tích từ 57.1 – 119.9 m2, chia thành các loại 1 – 3 phòng ngủ & duplex. Các căn hộ tại A2 được đánh giá cao về thiết kế, bởi 100% phòng khách & phòng ngủ căn hộ đều sở hữu ban công/cửa sổ rộng lớn, không có bất kỳ phòng nào bị “âm” hoặc nằm tại các vị trí sẻ khe của tòa nhà. Đây chính là điểm vượt trội của tòa A2 nói riêng và Vinhomes Gardenia nói chung khi so sánh với các khu căn hộ khác của Vingroup.

Ngoài ra, tòa A2 còn là tòa căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Trong đó, toàn bộ căn hộ hướng Đông Bắc, Đông Nam có thể bao quát trọn vẹn cả khu biệt thự liền kề The Botanica & khu căn hộ HD Mon City; còn các căn hộ hướng Tây Nam, Tây Bắc lại gây ấn tượng với tầm nhìn xanh rộng mở về quảng trường trung tâm & khu bể bơi ngoài trời The Arcadia. Có thể nói, tòa A2 chính là tòa căn hộ đáng sống nhất tại khu đô thị Vinhomes Gardenia.

be-boi-vinhomes-gardenia

Khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort” phía Tây Bắc tòa A2

Giá bán tòa A2 Vinhomes Gardenia

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ 1 phòng ngủ 57.1 – 57.6 m2 Hết hàng
Căn hộ 2 phòng ngủ 78.5 – 85.8 m2 Hết hàng
Căn hộ 3 phòng ngủ 109.8 – 119.9 m2 Hết hàng
Căn hộ duplex 102.3 m2 Hết hàng

Giá bán căn hộ tại A2 nằm trong khoảng từ 34 – 42 Triệu/m2. Trong đó, các căn hộ hướng Đông Bắc, Đông Nam có giá bán từ 38 – 42 Triệu/m2, chỉ có các căn hộ hướng Tây Bắc, Tây Nam có giá bán rẻ hơn, từ 34 – 38 Triệu/m2.

Tòa A2 Vinhomes Gardenia đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 3/2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.