vinhomes-elite-club

Vinhomes Elite Club: Đặc quyền dành cho cư dân Vinhomes

Tháng 5/2024, chủ đầu tư Vingroup chính thức khai trương câu lạc tinh hoa Vinhomes Elite Club. Những khách hàng đã từng sở hữu bất động sản Vinhomes sẽ được tham gia Vinhomes Elite Club, và sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho thành viên câu lạc bộ.

Vinhomes Elite Club là gì? Cách đăng ký tham gia?

Vinhomes Elite Club là câu lạc bộ tinh hoa được chủ đầu tư Vingroup thành lập ra trong tháng 5/2024 và những thành viên tham gia sẽ được hưởng những ưu đãi đặc quyền khi mua các sản phẩm bất động sản Vinhomes. Điều kiện để tham gia câu lạc bộ tinh hoa là bạn phải sở hữu ít nhất 1 bất động sản Vinhomes trước đó hay nói cách khác là chỉ có cư dân Vinhomes mới được tham gia Vinhomes Elite Club.

Tháng 5/2024, Vingroup đã gửi email cho toàn bộ cư dân Vinhomes thư mời tham gia câu lạc bộ tinh hoa. Bạn chỉ cần mở email, click vào phần “ĐĂNG KÝ” mà nhập đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, CCCD/CMND/HC, Email và gửi yêu cầu tham gia. Ngoài ra, trong email cũng thông báo hạng thành viên của bạn – Điều sẽ quyết định mức chiết khấu khi mua các sản phẩm bất động sản Vinhomes sau này.

vinhomes-elite-club

Vinhomes Elite Club là chương trình dành riêng cho cư dân Vinhomes

Phân loại thành viên câu lạc bộ

Câu lạc bộ tinh hoa Vinhomes Elite Club được chia thành 4 nhóm thành viên:

Nhóm thành viên Topaz (Hoàng Ngọc) Ruby (Hồng Ngọc) Diamond (Kim Cương) Diamond Elite (Kim Cương tinh hoa)
Giá trị/số lượng bất động sản sở hữu Dưới 15 tỷ VND Từ 15 – 30 tỷ hoặc 2 – 3 bất động sản Trên 30 tỷ hoặc từ 4 bất động sản trở lên 150 khách hàng Diamond sở hữu nhiều bất động sản nhất

Lưu ý: Bảng xếp hạng thành viên sẽ được chủ đầu tư Vinhomes cập nhật theo dữ liệu 12 tháng gần nhất.

Đại diện tập đoàn Vingroup chia sẻ:

“Các nhóm thành viên đều được đặt tên theo các loại đá quý đã thể hiện rõ thông điệp của Vingroup khi thành lập câu lạc bộ, đó là: Mỗi khách hàng đều đáng quý như những viên ngọc và công ty sẽ đem những giá trị tốt nhất dành tặng cho mọi khách hàng”.

cam-trai-vinhomes-royal-island

Chỉ trong vòng 2 tuần ra mắt, đã có tất cả hơn 72.000 cư dân tham gia câu lạc bộ tinh hoa

Đặc quyền thành viên câu lạc bộ

Đặc quyền lớn nhất các thành viên câu lạc bộ Vinhomes Elite Club được hưởng đó chính là khoản chiết khấu khi mua các sản phẩm bất động sản Vinhomes. Mức chiết khấu là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phân loại thành viên (Topaz, Ruby, Diamond, Diamond Elite) và nhóm dự án (Nhóm 1, 2, 3, 4). Dưới đây là danh sách nhóm dự án Vinhomes (Cập nhật tháng 5/2024):

Nhóm dự án Dự án Phân khu/sản phẩm
Nhóm 1 Vinhomes Grand Park Căn hộ
VinWonder Phú Quốc, VinWonder Nha Trang Shop
Grand World Phú Quốc Shop, mini hotel, condotel
Nhóm 2 Vincom Shophouse Royal Park Shophouse
Vinhomes Golden Avenue Biệt thự, liền kề, shophouse
Vincom Shophouse Diamond Legacy Shophouse
Vinh Lotus Residence Căn hộ, shop
Vinhomes Grand Park Biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV
Nhóm 3 Vinhomes Royal Island Biệt thự, liền kề, shophouse
Vinhomes Ocean Park 2 Biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV
Vinhomes Ocean Park 3 Biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV
Vinhomes Smart City Shop chân đế nhà để xe, shop TMDV
Nhóm 4 Vinhomes Ocean Park 1 Căn hộ, shop chân đế chung cư

Lưu ý: Danh sách nhóm dự án trên được cập nhật trong tháng 5/2024 và có thể được điều chỉnh lại trong các tháng tiếp theo.

Mức chiết khấu được quy định như sau:

  • Chiết khấu thành viên Diamond Elite > Diamond > Ruby > Topaz
  • Chiết khấu nhóm 1 > nhóm 2 > nhóm 3> nhóm 4

Điều này cũng có nghĩa là cùng một dự án, những thành viên Diamond sẽ được hưởng chiết khấu cao hơn Topaz hoặc cùng là thành viên Ruby, nhưng khi mua dự án nhóm 1 sẽ được hưởng chiết khấu cao hơn dự án nhóm 2. Con số chi tiết chiết khấu bao nhiêu sẽ được chủ đầu tư ghi rõ trong EMAIL và sẽ được cập nhật hàng tháng.

Bên cạnh mức chiết khấu được hưởng thêm, chủ đầu tư Vingroup còn thường xuyên tổ chức các chương trình/sự kiện để gắn kết các thành viên câu lạc bộ. Chẳng hạn như ngày 25/05/2024, Vingroup đã tổ chức sự kiên ra mắt Vinhomes Elite Club Hải Phòng tại chính quảng trường Châu Âu Vinhomes Royal Island, đã thu hút được gần 10.000 thành viên câu lạc bộ tham gia. Chủ đầu tư còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các thành viên câu lạc bộ với giải đặc biệt là chiếc xe Vinfast VF5 trị giá 548 Triệu.

su-kien-vinhomes-elite-club-hai-phong

Khách hàng nhận giải thưởng đặc biệt Vinfast VF5 tại sự kiện ra mắt Vinhomes Elite Club Hải Phòng

Vinhomes Elite Club không chỉ là một món quà tri ân mà chủ đầu tư Vingroup muốn gửi gắm tới những khách hàng đã đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua, mà còn là nơi những chủ nhân thượng lưu giao lưu cùng nhau, đúng như tên gọi “Câu lạc bộ tinh hoa”. Trong tương lai, Vingroup sẽ còn tổ chức thêm nhiều sự kiện gắn kết cộng đồng và mỗi cư dân Vinhomes đều đang đón chờ điều đó.

Vinhomes Land luôn tự hào là cầu nối đưa khách hàng đến với các sản phẩm bất động sản Vingroup. Hãy để chúng tôi một lần nữa tiếp tục đưa những chủ nhân thương lưu trở thành thành viên câu lạc bộ tinh hoa Vinhomes Elite Club. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy vui lòng liên hệ với Vinhomes Land theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.