dich-vu-nuong-bbq-vinhomes-ocean-park

Cẩm nang nướng BBQ Vinhomes Ocean Park từ A – Z

Nướng BBQ là một trong những hoạt động dã ngoại được yêu thích hàng đầu bởi cư dân Vinhomes Ocean Park. Những ngày thu đông, thời tiết se lạnh, được cùng người thân/bạn bè quây quần bên chiếc bếp BBQ, thưởng thức những món nướng nóng hổi trong không gian “biển xanh cát trắng” sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho cư dân Vinhomes Ocean Park.

Địa điểm & giờ mở cửa vườn nướng BBQ Vinhomes Ocean Park

Vườn nướng BBQ Vinhomes Ocean Park nằm ở bên trong công viên San Hô và hồ Ngọc Trai. Trong đó:

 • Vườn BBQ công viên San Hô nằm dọc theo sông sinh thái phía Tây khu đô thị, là khu nướng BBQ chính, được chia thành 4 khu A, B, C, D. Trong đó, khu A nằm gần tòa S2.05 còn khu D nằm gần cổng chào San Hô đỏ.
 • Vườn BBQ hồ Ngọc Trai nằm tại trung tâm khu đô thị Ocean Park Hà Nội, là khu nướng BBQ VIP, do số lượng bếp giới hạn chỉ có 18 bếp và chỉ có thể đặt được vào thứ 7 và Chủ Nhật.

Cả 2 khu vườn nướng BBQ đều nằm bên trong những “kỳ quan” của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, được bao phủ bởi bãi cát trắng thoải dài và những rặng dừa xanh rợp bóng, mang đến khung cảnh “đại dương” vô cùng chân thật. Tại đây, cư dân sẽ được thưởng thức những món nướng ngon miệng trong không gian “biển xanh cát trắng” – Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà không thể tìm được ở nơi đâu trong Hà Nội ngoài khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Giờ mở cửa vườn nướng BBQ:

 • Sáng: Từ 9h30 – 15h
 • Chiều: Từ 16h30 – 21h30
nuong-bbq-vinhomes-ocean-park

Nướng BBQ ven hồ Ngọc Trai – Một trải nghiệm tuyệt vời dành cho cư dân Vinhomes Ocean Park

Chi phí nướng BBQ Ocean Park là bao nhiêu?

Nướng BBQ là tiện ích đặc quyền dành cho cư dân Vinhomes Ocean Park, nhưng không phải là tiện ích MIỄN PHÍ, trừ khi bạn là cư dân The Zenpark. Cụ thể, chi phí thuê bếp nướng BBQ Vinhomes Ocean Park là 200.000 VND trong vòng 2 tiếng, dành cho 5 người. Trong trường hợp phát sinh người thứ 6 trở đi, ban quản lý sẽ phụ thu 40.000 VND/người và chỉ được tối đa 8 người/bếp. Như vậy, trong trường hợp đi tối đa 8 người, bạn sẽ phải trả phí tổng cộng là 320.000 VND.

Cần lưu ý rằng số tiền trên là chi phí thuê bếp nướng & bàn ăn, KHÔNG bao gồm đồ nướng và các dụng cụ nướng như than, cồn, vỉ, kẹp vv… Trong trường hợp bạn muốn được phục vụ nhiều hơn, bạn có thể cân nhắc dịch vụ nướng BBQ của một số các đơn vị như Làng Chài Mart, Dego BBQ vv… Hiện tại, các đơn vị BBQ Ocean Park đang đưa ra những dịch vụ trọn gói, hỗ trợ đầy đủ dụng cụ nướng, nhân viên phục vụ và cả những set đồ nướng giá từ 599k, nhằm phục vụ những cư dân muốn được trải nghiệm nướng BBQ nhưng không có nhiều thời gian chuẩn bị.

phan-khu-the-zenpark-vinhomes-ocean-park

Chỉ duy nhất cư dân The Zenpark được miễn phí nướng BBQ

Nội quy vườn nướng BBQ cần nắm rõ

Nắm rõ nội quy để tránh rắc rối với ban quản lý là điều quan trọng khi nướng BBQ Ocean Park. Cụ thể, dưới đây là một số các nội quy quan trọng bạn cần nắm rõ và tuân thủ:

 • Không mang vũ khí, chất cháy nổ, hóa chất độc hại vào vườn nướng.
 • Không sử dụng ma túy, các chất kích thích, tổ chức đánh bạc, hoặc bất kỳ hành vi phạm pháp nào khác.
 • Không gây tiếng ồn quá mức ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 • Không hun khói, sử dụng ga, xăng, dầu và các loại hóa chất dễ cháy.
 • Không làm hư hại các công trình, thiết bị công cộng.
 • Không xả rác, chất thải bừa bãi ra xung quanh.
 • Không mang vật nuôi, gia súc vào vườn nướng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tự bảo quản tài sản cá nhân cũng như đảm bảo luôn có người lớn đi kèm, giám sát những bạn nhỏ dưới 13 tuổi để tránh những trường hợp không hay xảy ra. Đồng thời, tại mỗi khu vườn BBQ đều có nhân viên bảo vệ và bạn nên làm theo sự chỉ dẫn để được hỗ trợ tốt nhất.

dich-vu-nuong-bbq-vinhomes-ocean-park

Nắm rõ nội quy là điều rất quan trọng khi nướng BBQ

Cách đặt bếp nướng BBQ

Như chúng tôi đã nói, nướng BBQ là tiện ích đặc quyền của cư dân Vinhomes Ocean Park, nên bạn chỉ có thể đăng ký trên App cư dân. Cụ thể, bạn chỉ cần vào mục “Tiện ích”, xong vào tiếp mục “Nướng BBQ“. Tại đây, App sẽ hiện ra bảng chọn ngày giờ, và bạn chỉ cần chọn ngày + chọn khung giờ + nhập số lượng cư dân rồi bấm tiếp tục là xong. Cần lưu ý phải đặt trước ít nhất 1 hôm để sử dụng vườn nướng BBQ (Bạn có thể đặt trước từ 1 – 6 ngày). Tuy nhiên, do số lượng cư dân sử dụng vườn nướng BBQ tương đối nhiều đặc biệt là vào mùa thu, mùa đông, nên chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước từ 4 – 6 ngày để chắc chắn có bếp.

Nhìn chung, hoạt động nướng BBQ đang rất được cư dân Vinhomes Ocean Park ưa chuộng, đặc biệt vào những ngày thu đông se lạnh. Được cùng người thân/bạn bè quây quần bên chiếc bếp ấm cúng, tận hưởng những món nướng tinh hoa trong không gian “biển xanh cát trắng” ngay trong lòng Hà Nội sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà bất kỳ ai sinh sống tại “Thành phố biển hồ” xinh đẹp này nên thử ít nhất 1 lần.