vuon-nhat-vinhomes-ocean-park

Phân khu The Zenpark Vinhomes Ocean Park

The Zenpark là phân khu căn hộ cao cấp, tọa lạc tại phía Bắc khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Nằm tiếp giáp với tuyến đường Đông Dư – Dương Xá rộng 40 m, nối giữa 2 tuyến quốc lộ 5A, 5B, The zenpark nắm trong tay lợi thế kết nối tới ngoại khu dự án, trung tâm thành phố Hà Nội và cả các tỉnh thành Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… Đặc biệt, trong tương lai, cư dân tại đây còn được thừa hưởng lợi ích trực tiếp từ tuyến đường sắt đô thị metro số 8, nằm ngay bên cạnh.

Tổng quan phân khu The zenpark Vinhomes Ocean Park

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp nhà để xe
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp phân khu The Diamond
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp khu thương mại dịch vụ và quảng trường ga metro
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đường Đông Dư – Dương Xá

Quy mô: 4 tòa căn hộ R1.01, R1.02, R1.03, R1.05

Loại hình phát triển: Căn hộ Vinhomes Ruby

vi-tri-phan-khu-the-zenpark-vinhomes-ocean-park

Vị trí phân khu The Zenpark Vinhomes Gia Lâm

Mặt bằng phân khu The Zenpark Vinhomes Ocean Park

mat-bang-phan-khu-the-zenpark-vinhomes-ocean-park

Phân khu The Zenpark được quy hoạch với 4 tòa căn hộ R1.01, R1.02, R1.03, R1.05. Các căn hộ tại The Zenpark được phát triển theo dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes Ruby, chất lượng tương đương với các khu căn hộ Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay…

So với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire được mở bán trước đó tại các phân khu The Sapphire 1The Sapphire 2, The Zenpark sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như diện tích căn hộ lớn hơn, nội thất hoàn thiện liền tường (Có điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo), trần nhà cao hơn 10 cm, hành lang có điều hòa trung tâm, tầng 1 có sảnh lounge, mật độ cư dân thấp hơn 20 – 30%…

Bên cạnh đó, The Zenpark còn hội tụ nhiều tiện ích cảnh quan độc đáo, nổi bật trong đó khu vườn Nhật Bản nằm đan xen bên trong nội khu, với những cảnh quan đặc trưng của xứ Phù Tang như cầu Nhật, cổng Torri, hồ cá Koi, đồi tùng La Hán, vườn hoa anh đào… Được biết vườn Nhật là tiện ích chỉ có tại The Zenpark, các phân khu khác tại chung cư Vinhomes Ocean Park đều không có.

vuon-nhat-vinhomes-ocean-park

Vườn Nhật – biểu tượng của phân khu The Zenpark

Giá bán phân khu The Zenpark Vinhomes Ocean Park

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ studio 27 – 32 m2 1 – 1.3 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ 41 – 48 m2 1.6 – 2 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ 64 – 74 m2 2.4 – 3.2 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 76 – 100 m2 2.9 – 4.4 tỷ

Giá bán căn hộ tại The Zenpark nằm trong khoảng từ 35 – 45 Triệu/m2, cao hơn so với các phân khu The Sapphire 1, The Sapphire 2 khoảng 10 – 15%. Nhìn chung, các căn hộ tại The Zenpark sẽ phù hợp hơn với những khách hàng có tài chính tốt, muốn trải nghiệm một cuộc sống đúng “chuẩn Vinhomes” giống các khu căn hộ cao cấp trước đó của Vingroup.

Phân khu The Zenpark Vinhomes Ocean Park đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 6/2019. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.