biet-thu-don-lap-hai-au-vinhomes-ocean-park

Tiểu khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Tiểu khu Hải Âu nằm dọc theo phía Đông Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park, ôm trọn cả hồ điều hòa trung tâm và biển hồ nước mặn. Sở hữu con phố thương mại ven biển dài hơn 1 km, với bãi cát trắng mịn màng và những rặng dừa xanh đong đưa trong gió, tiểu khu Hải Âu được ví von như “Long Beach”, thành phố biển tại California – Hoa Kỳ vốn nổi tiếng với những con phố thương mại sầm uất bên bờ biển dài quyến rũ.

Tổng quan tiểu khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp hồ điều hòa và biển hồ nước mặn
  • Phía Đông: Tiếp giáp trường học và khu công cộng thành phố
  • Phía Nam: Tiếp giáp trường học và khu thương mại dịch vụ
  • Phía Tây: Tiếp giáp tiểu khu San Hô

Quy mô:

  • 106 căn biệt thự đơn lập
  • 247 căn biệt thự song lập
  • 159 căn liền kề
vi-tri-tieu-khu-hai-au-vinhomes-ocean-park

Vị trí tiểu khu Hải Âu Vinhomes Gia Lâm

Mặt bằng tiểu khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tieu-khu-hai-au-vinhomes-ocean-park

Tiểu khu Hải Âu được phát triển với 512 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề nằm dọc theo hồ điều hòa trung tâm và biển hồ nước mặn. Tiểu khu Hải Âu không có shophouse, nhưng 100% biệt thự liền kề tại đây lại được phép kinh doanh buôn bán như shophouse.

Các căn biệt thự liền kề Hải Âu Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo kiến trúc Đông Dương, được kết hợp hài hòa giữa 2 nền văn hóa Pháp và Á Đông, thể hiện rõ nét qua mái ngói dốc truyền thống Việt Nam, cửa sổ vòm, ban công uốn song nhẹ cùng những họa tiết trang trí kiểu Pháp.

Mặt tiền và vỉa hè biệt thự liền kề Hải Âu được thiết kế khá rộng, đồng thời phía trước nhà không có tường rào, giúp chủ sở hữu dễ dàng kinh doanh buôn bán. Với kiến trúc độc đáo cùng chức năng “có một không hai” biệt thự liền kề Hải Âu là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người dân Việt đã quen với lối sống truyền thống: trên ở, dưới kinh doanh.

biet-thu-don-lap-hai-au-vinhomes-ocean-park

Biệt thự Hải Âu nằm ôm trọn hồ trải cát trắng, biển hồ nước mặn sẽ là nơi hiện thực hóa mọi ý tưởng kinh doanh của chủ sở hữu

Giá bán tiểu khu Hải Âu Vinhomes Gia Lâm

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập 44 căn 204 – 295 m2 14 – 30 tỷ
Biệt thự song lập 247 căn 143 – 150 m2 12 – 14 tỷ
Liền kề 159 căn 90 – 140 m2 8 – 12 tỷ

Giá bán tiểu khu Hải Âu cao hơn tiểu khu Sao Biển, San Hô, nhưng lại thấp hơn tiểu khu Ngọc Trai. Trong đó, những căn biệt thự đơn lập mặt hồ, mặt biển có giá bán cao nhất, trung bình 90 – 100 Triệu/m2, nhà liền kề cũng có giá bán cao, bởi diện tích lớn, lên tới 140 m2, còn những căn biệt thự góc, biệt thự song lập, giá bán gần như tương tự so với các tiểu khu còn lại.

Tiểu khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 12/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.