biet-thu-don-lap-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Tiểu khu Ngọc Trai nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, được ví như “Ốc đảo nghỉ dưỡng” bởi bao quanh là sông sinh thái và hồ trải cát trắng. Đây cũng là khu thấp tầng đẳng cấp & đắt giá nhất, có những căn biệt thự mặt hồ trị giá tới gần 60 tỷ. 

Tổng quan tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp khu thương mại dịch vụ và tiểu khu Sao Biển
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp hồ điều hòa 24.5 ha
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp phân khu The Sapphire 1 & Masteri Waterfront
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp phân khu The Diamond

Quy mô:

  • 183 căn biệt thự đơn lập
  • 311 căn biệt thự song lập
  • 115 căn liền kề
  • 116 căn shophouse
vi-tri-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Vị trí tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Gia Lâm

Mặt bằng tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Tiểu khu Ngọc Trai được phát triển với 725 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse, được chia thành 2 khu “đảo lớn” và “đảo nhỏ” ngăn cách nhau bởi tuyến đường huyết mạch rộng 52 m cắt ngang dự án Vinhomes Ocean Park. Biệt thự, liền kề, shophouse Ngọc  Trai được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, nổi bật với mặt tiền chính rộng, mái hiên thấp, xung quanh nhà có nhiều ô cửa sổ vuông, cửa sổ vòm diện tích lớn.

So với các tiểu khu Hải Âu, Sao Biển, San Hô, mỗi loại hình nhà ở tại tiểu khu Ngọc Trai đều sở hữu những ưu thế vượt trội: Biệt thự Ngọc Trai nằm gần hồ, gần sông; shophouse Ngọc Trai nằm dọc theo đường 52 m, vô cùng thuận tiện để kinh doanh, buôn bán; còn nhà liền kề Ngọc Trai lại có chiều cao 4.5 tầng, hơn 1 tầng so với liền kề Hải Âu và liền kề San Hô. Nhìn chung, tiểu khu Ngọc Trai được đánh giá rất cao, an cư tại đây luôn là ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng quan tâm.

biet-thu-don-lap-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Biệt thự Ngọc Trai mang trong mình kiến trúc Địa Trung Hải tự do, phóng khoáng và không kém phần đẳng cấp

Giá bán tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Gia Lâm

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập 183 căn 141 – 378 m2 12 – 60 tỷ
Biệt thự song lập 311 căn 141 – 153 m2 11 – 14 tỷ
Nhà liền kề 115 căn 60 – 102 m2 5 – 9 tỷ
Shophouse 116 căn 60 – 101 m2 8 – 13 tỷ

Mặc dù được xem là khu thấp tầng đẳng cấp nhất, nhưng giá bán tiểu khu Ngọc Trai không cao hơn nhiều so với 3 tiểu khu San Hô, San Biển, Hải Âu. Thực tế, chỉ có những căn biệt thự đơn lập view trực diện hồ điều hòa và những căn shophouse nằm trên mặt đường 52 m mới có giá bán cao, các căn biệt thự đơn lập góc, biệt thự song lập, nhà liền kề giá bán chỉ ngang bằng các phân khu còn lại.

Tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 11/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.