cong-vien-gym-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.01 nằm dọc theo sông sinh thái, phía Tây Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây là tòa tháp “độc” nhất tại phân khu The Sapphire 2, bởi sở hữu thiết kế hình chữ Z, mật độ chỉ 19 căn hộ/mặt sàn.

Tổng quan tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Trong phân khu The Sapphire 2

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp nhà để xe và trường học
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp trường học
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp sông sinh thái
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa S2.02

Chiều cao: 27 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Shop thương mại
  • Tầng 2 – 27: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 494 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Cơ bản

vi-tri-toa-s201-vinhomes-ocean-park

Vị trí tòa S2.01 Vinhomes Gia Lâm

Mặt bằng tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tang-2-27-toa-s201-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng tòa S2.01 Vinhomes Gia Lâm

Tòa S2.01 sở hữu mặt bằng hình chữ Z, là tòa tháp “độc” nhất tại phân khu The Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park. Cái độc ở đây được thế hiện ở mật độ căn hộ thấp và cửa sổ 2 đầu hành lang đối diện nhau, mang ánh sáng tự nhiên và gió trời ngập tràn tới từng căn hộ.

Bên cạnh đó, tòa S2.01 còn được thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh từ sông sinh thái rộng lớn bên cạnh. Được sống trong môi trường sinh thái nguyên bản, có thể cùng người thân dạo bước thảnh thơi bên bãi cát trắng ven sông mỗi ngày chính là đặc quyền của cư dân S2.01.

Giá bán căn hộ tòa S2.01 nằm trong khoảng từ 28 – 35 Triệu/m2. Trong đó, các căn hộ hướng Đông Nam có giá bán cao nhất, nằm trong khoảng từ 32 – 35 Triệu/m2. Các căn hộ hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc view nội khu, sông sinh thái, có giá bán rẻ hơn chỉ từ 28 – 32 Triệu/m2, phù hợp với những khách hàng có tầm tài chính vừa phải, không quá quan trọng trong việc chọn hướng.

Tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 10/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.