be-boi-the-sapphire-2-vinhomes-ocean-park

Top 10 bể bơi ngoài trời & bốn mùa Vinhomes Ocean Park

Mang trong mình sắc màu của biển cả, Vinhomes Ocean Park được biết đến như thiên đường dành cho những người yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bơi lội. Tại nơi đây, bên cạnh biển hồ nước mặn Vinhomes Crystal Lagoon, chủ đầu tư Vinhomes còn xây dựng hàng chục khu bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa nằm đan xen bên trong khu đô thị, trong đó có 10 bể bơi đã và đang hoạt động, sẽ là nơi lý tưởng dành cho những “tín đồ” bộ môn bơi lội thỏa sức thể hiện mình.

Bể bơi ngoài trời Vinhomes Ocean Park

Tính đến tháng 6/2022, có tất cả 7 khu bể bơi ngoài trời tại khu đô thị Vin Ocean Park đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, bao gồm:

  • 4 khu bể bơi tại khu The Sapphire: Bao gồm 1 bể bơi bên cạnh tòa S2.05, 1 bể bơi bên cạnh tòa S2.12, 1 bể bơi bên cạnh tòa S1.06 và 1 bể bơi giữa 2 tòa S1.08, S1.09
  • 1 bể bơi khu Ngọc Trai: Nằm giữa đường Ngọc Trai 03 và Ngọc Trai 06, thuộc khu đảo nhỏ Ngọc Trai
  • 1 bể bơi khu Sao Biển: Nằm tại điểm giao đường Sao Biển 11 và Sao Biển 23
  • 1 bể bơi khu San Hô: Nằm tại tại đường San Hô 11

Tất cả các khu bể bơi đều được thiết kế theo phong cách “resort”, đa phần mang hình bầu dục đặc trưng, chỉ riêng bể bơi S1.08, S1.09 hình cá voi xanh. Các khu bể bơi đều được chia thành 2 khu: bể người lớn sâu 1.2 m và bể trẻ nhỏ sâu 0.6 m. Phía trên bể bơi có ghế nghỉ, bạn có thể ngồi thư giãn sau khi bơi lội mệt mỏi. Ngoài ra, bao bọc xung quanh các khu bể bơi là sân vườn cây xanh rộng lớn, đảm bảo sự riêng tư khi bơi lội bên trong.

Bể bơi ngoài trời là tiện ích MIỄN PHÍ dành riêng cho cư dân Vinhomes Ocean Park. Tại cửa vào mỗi khu bể bơi sẽ có barrier chốt và bảo vệ, để vào bể bơi, bạn cần có thẻ cư dân của riêng từng khu, VD: để vào bể bơi The Sapphire cần thẻ cư dân The Sapphire, để vào bể bơi Ngọc Trai cần thẻ cư dân Ngọc Trai vv… Để đảm tối đa quyền lợi cho cư dân, người bên ngoài không được phép sử dụng bể bơi ngoài trời Vinhomes Ocean Park.

be-boi-the-sapphire-2-vinhomes-ocean-park

Cận cảnh khu bể bơi ngoài trời The Sapphire 2

Bể bơi bốn mùa Vinhomes Ocean Park

Tính đến tháng 6/2022, có tất cả 2 khu bể bơi bốn mùa tại Vinhomes Ocean Park đã và đang đi vào hoạt động, bao gồm khu bể bơi bốn mùa The Sapphire 2 và bể bơi bốn mùa The Ocean View. Trong đó, bể bơi bốn mùa The Sapphire nằm trên tầng thượng nhà để xe 5 tầng khu The Sapphire 2 còn bể bơi bốn mùa The Ocean View nằm trên tầng thượng nhà để xe 5 tầng giữa 2 khu The Zenpark và The Pavilion.

Cả 2 khu bể bơi bốn mùa đều được thiết kế rộng lên tới 1.000 m2, phía trên là mái kính rộng lớn che nắng, che mưa, bạn có thể thỏa sức bơi lội kể cả những ngày nắng nóng và mưa gió. Nhiệt độ nước bể bơi được duy trì ở mức vừa phải 25 – 28 độ C, mang đến cảm giác dễ chịu khi bơi lội. Các khu bể bơi cũng được chia thành 2 khu: bể người lớn sâu 1.2 m và bể trẻ nhỏ sâu 0.6 m, trên thành bể có ghế nghỉ, giống như bể bơi ngoài trời.

Hiện tại, bể bơi bốn mùa The Sapphire 2 là tiện ích THU PHÍ dành chung cho cư dân Vinhomes Ocean Park. Giá vé áp dụng như sau:

  • Giá vé lượt dành cho cư dân: 30.000 VND/lượt
  • Giá vé tháng dành cho cư dân: 400.000 VND/tháng
  • Giá vé lượt dành cho người thân/bạn bè cư dân (Được cư dân bảo lãnh): 200.000 VND/lượt

Bạn có thể mua vé thông qua ứng dụng VinID hoặc mua trực tiếp tại khu bể bơi. Trong trường hợp mua qua ứng dụng VinID, bạn cần trình mã vé để bảo vệ nhận biết.

Đối với bể bơi bốn mùa The Ocean View, đây là tiện ích MIỄN PHÍ dành riêng cho cư dân The Zenpark. Để vào bể bơi bốn mùa The Ocean View, bạn cần phải có thông tin đăng ký trên app cư dân The Zenpark. Ngoài ra, bể bơi bốn mùa The Ocean View còn dành cho cả cư dân The Pavilion. Tuy nhiên, 4 tòa căn hộ The Pavilion hiện tại mới triển khai xây dựng, đến tận năm 2024 mới bàn giao nên có thể đến thời điểm đó, cư dân các tòa tháp mới được sử dụng.

be-boi-bon-mua-the-sapphire-2-vinhomes-ocean-park

Cận cảnh khu bể bơi bốn mùa The Sapphire 2

Bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa là một trong những tiện ích độc đáo rất được cư dân Vinhomes Ocean Park yêu thích, đặc biệt là những bạn trẻ. Trong những ngày hè nóng nực, còn gì đắm mình trong làn nước trong xanh, mát lành, tận hưởng sự yên bình, giản đơn của cuộc sống. Nếu bạn đang sống tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa sẽ là những tiện ích tuyệt vời không nên bỏ lỡ.

Trên đây là TOP 10 khu bể bơi đã và đang hoạt động tại Vinhomes Ocean Park. Sang đầu năm 2023, sẽ có thêm 6 khu bể bơi bốn mùa tại tầng thượng 6 tòa căn hộ Masteri Waterfront đi vào hoạt động. Chưa kể, Vinhomes sẽ còn triển khai xây dựng thêm nhiều phân khu căn hộ mới tại Vinhomes Ocean Park, và có thêm nhiều khu bể bơi mang chủ đề độc đáo cho cư dân trải nghiệm.