to-am-an-vui-3-vinhomes-ocean-park

Vinhomes khởi động tổ ấm an vui 3 Vinhomes Ocean Park

Nối tiếp sau thành công của các chương trình tổ ấm an vui 1 và 2, chủ đầu tư Vinhomes tiếp tục cho ra mắt chương trình tổ ấm an vui 3 nhằm hỗ trợ đến những khách hàng đang cho thuê căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Với tổng số tiền hỗ trợ lên tới 27 Triệu/căn hộ, đây sẽ là cơ hội không nên bỏ lỡ dành cho những khách hàng đang hướng đến đầu tư giá trị lâu dài.

Thông tin chi tiết chương trình tổ ấm an vui 3

Tổ ấm an vui là chương trình được chủ đầu tư Vinhomes tổ chức hằng năm nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho những khách hàng mua cho thuê hoặc những khách hàng mua để ở, nhưng chưa có nhu cầu sử dụng luôn. Tại Vin Ocean Park 1, đây là chương trình tổ ấm an vui lần thứ 3 được tổ chức nối tiếp sau 2 chương trình tổ ấm an vui 1 triển khai từ tháng 10/2020 và tổ ấm an vui 2 triển khai từ tháng 7/2021. Cụ thể, phạm vi áp dụng của chương trình tổ ấm an vui 3 như sau:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/02/2023

Đối tượng áp dụng: 30 căn hộ The Zenpark (R1.01, R1.02, R1.03, R1.05) đầu tiên bán mới & đăng ký tham gia chương trình

Điều kiện áp dụng: Căn hộ phải có khách thuê & ký hợp đồng thuê tối thiểu 12 tháng

Hình thức áp dụng: Chủ đầu tư Vinhomes sẽ hỗ trợ thêm cho chủ sở hữu một phần lợi nhuận cho thuê trong thời gian từ 12 – 18 tháng, cụ thể như sau:

Loại hìnhHỗ trợ/thángThời hạn hỗ trợ
1PN/1PN+11.500.000 VND30/06/2024
2PN/2PN+1/3PN2.000.000 VND31/12/2023
to-am-an-vui-3-vinhomes-ocean-park

Thông tin chi tiết chương trình tổ ấm an vui 3

Cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư cho thuê

Năm 2023 được đánh giá là giai đoạn khó khăn của lĩnh vực bất động sản do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu cũng như một phần do Nhà nước đang thắt chặt room tín dụng giải ngân cho mảng bất động sản của các ngân hàng. Thay vì vay vốn mua nhà thì người dân thủ đô chuyển sang thuê căn hộ dẫn đến giá cho thuê căn hộ tăng mạnh kể từ đầu quý IV/2022 trở lại đây. Nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy đã nhìn ra điều này và đã dần chuyển hướng sang đầu tư cho thuê.

Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, dòng căn hộ The Zenpark vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn bởi tiêu chuẩn Ruby cao cấp cũng như được nhận nhà ở luôn. Nhà đầu tư mua căn hộ The Zenpark có thể dễ dàng cho thuê giá cao được luôn, bởi dòng căn hộ tiêu chuẩn “Ruby” cao cấp chỉ giới hạn trong 4 tòa The Zenpark, nên số lượng có hạn, trong khi nhu cầu thuê căn hộ cao cấp để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đại dương tại “Thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park vẫn luôn rất lớn.

Được biết, căn hộ 1PN và 1PN+1 là 2 loại hình căn hộ Vinhomes Ocean Park dễ cho thuê nhất. Đặc biệt là loại hình căn hộ 1PN The Zenpark giá chỉ từ 1.7 tỷ, nhưng lại có thể cho thuê với giá lên tới 8 Triệu/tháng. Cộng hưởng với chương trình tổ ấm an vui 3 (Hỗ trợ 1.5 Triệu/tháng cho loại căn hộ 1PN), chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi nhuận cho thuê lên tới 9.5 Triệu/tháng, tương đương 6.5%/năm, chưa kể lợi nhuận thặng dư giá trị căn hộ qua thời gian. Đây sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đang quan tâm đầu tư cho thuê tại Vinhomes Ocean Park.

phong-ngu-can-ho-the-zenpark-vinhomes-ocean-park

Căn hộ 1PN The Zenpark đang thu hút sự quan tâm lớn của các khách hàng đầu tư cho thuê

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trong giai đoạn khó khăn, trầm lắng, hàng loạt các chủ đầu tư thông báo phá sản hoặc không có khả năng thực hiện dự án, Vinhomes vẫn thực hiện xây dựng dự án đúng theo những gì đã cam kết. Chương trình tổ ấm an vui 3 được cho ra mắt trong tháng 2/2023 cũng là một động thái cho thấy chủ đầu tư Vinhomes luôn chăm chút cho từng khách hàng của mình. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ The Zenpark nói riêng và các dự án Vinhomes khác nói chung.

Chương trình tổ ấm an vui 3 Vinhomes Ocean Park đã chính thức bắt đầu từ ngày 05/02/2023 và chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ The Zenpark. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.