biet-thu-don-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Đẳng cấp là đặc quyền thụ hưởng những giá trị tinh hoa bậc nhất trong mọi lĩnh vực cuộc sống, là sự ghi nhận cho những người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp và cuộc sống. Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony với tầm nhìn phóng khoáng cảnh hồ nước, vườn cây cùng kiến trúc giao hòa tinh tế giữa 2 nền văn hóa Tây Âu và Á Đông, sẽ mang đến một chất sống khác biệt, nơi những chủ nhân tinh anh tìm thấy sự tự do, yên bình và hạnh phúc.

Tổng quan biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony có khoảng 758 căn, nằm tại cả 4 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip, được chia thành 3 loại chính: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Từng loại biệt thự, từng tiểu khu lại có một kiểu kiến trúc, thiết kế khác nhau, cụ thể:

  • Tiểu khu Phong Lan: Kiến trúc Pháp, nổi bật với hình khối chắc khỏe, tương phản nhưng lại hài hòa với những ô cửa vòm thanh mảnh và hệ mái Mansard đặc trưng của miền Bắc nước Pháp.
  • Tiểu khu Hướng Dương: Kiến trúc Đông Dương, nổi bật với những khối nhà cô đọng, kiểu dáng Pháp, kết hợp cùng những họa tiết trang trí mang phong cách Á Đông truyền thống.
  • Tiểu khu Nguyệt Quế: Kiến trúc Hy Lạp, nổi bật với 4 cột trụ kinh điển, mái đầu hồi tam giác và những ô cửa sổ vuông rộng lớn, được trang trí những họa tiết hình quả trám.
  • Tiểu khu Tulip: Kiến trúc Italia, nổi bật với mái ngói tam giác, cửa sổ vòm cuốn kết hợp cùng những họa tiết trang trí cổ điển, thấm đẫm văn hóa Venice – Địa Trung Hải.
mat-bang-tong-the-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự đơn lập Vinhomes The Harmony

Biệt thự đơn lập Vinhomes The Harmony có tất cả 300 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 275 – 495 m2, nằm dọc theo kênh sinh thái, hồ điều hòa trung tâm và ô góc các trục đường nội bộ trong 4 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip.

Mỗi căn biệt thự đơn lập The Harmony đều sở hữu vẻ đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn, nhờ sự liên kết hài hòa giữa không gian chức năng và các điểm nhấn trong thiết kế, trang trí. Đồng thời, với hơn 60% diện tích là sân vườn cùng 4 mặt thoáng hướng ra miền sinh thái rộng mở của 12.4 ha hồ điều hòa và 18.6 km sông sinh thái, mỗi căn biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là nơi hoàn hảo để tận hưởng một cuộc sống yên bình, thư thái trong một Hà Nội đầy xô bồ, náo nhiệt.

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập Phong Lan 36 căn 344 – 481 m2 26 – 42 tỷ
Biệt thự đơn lập Hướng Dương 30 căn 310 – 478 m2 22 – 40 tỷ
Biệt thự đơn lập Nguyệt Quế 180 căn 310 – 495 m2 22 – 45 tỷ
Biệt thự đơn lập Tulip 52 căn 318 – 494 m2 30 – 45 tỷ
biet-thu-don-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Nguyệt Quế còn có một số lô biệt thự đơn lập diện tích từ 153 – 183 m2, giá bán khoảng từ 12 – 15 tỷ, nhưng số lượng rất ít, chưa đến 10 lô

mat-bang-biet-thu-don-lap-01-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự song lập Vinhomes The Harmony

Biệt thự song lập Vinhomes The Harmony có tất cả 332 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 163 – 301 m2, nằm tại các trục đường nội bộ trong 4 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip.

Mỗi căn biệt thự song lập The Harmony đều được tính toán kỹ lưỡng, sao cho vừa tối ưu hóa tỷ lệ diện tích giữa nhà & vườn, vừa đảm bảo sự cân xứng giữa 2 căn biệt thự ghép cùng nhau. Bởi vậy, dù diện tích nhỏ hơn nhiều so với biệt thự đơn lập, nhưng mỗi căn biệt thự song lập Vinhomes Riverside The Harmony vẫn hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của một đại gia đình 5 – 7 người.

Biệt thự song lập The Harmony sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống resort tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Long Biên, nhưng không muốn bỏ ra số tiền quá lớn lên tới hàng chục tỷ đồng.

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự song lập Phong Lan 14 căn 216 – 301 m2 17 – 24 tỷ
Biệt thự song lập Hướng Dương 78 căn 193 – 277 m2 15 – 22 tỷ
Biệt thự song lập Nguyệt Quế 180 căn 192 – 210 m2 15 – 17 tỷ
Biệt thự song lập Tulip 160 căn 168 – 276 m2 13 – 22 tỷ
biet-thu-song-lap-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

2 căn biệt thự song lập Phong Lan nằm ghép với nhau thành một khối thống nhất, tựa như một căn dinh thự nguy nga, tráng lệ

mat-bang-biet-thu-song-lap-dien-hinh-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony

Biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony có tất cả 26 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích 180 m2, chỉ có mặt tại tiểu khu Nguyệt Quế (Đường Nguyệt Quế 20 và đường Hướng Dương 1), giá bán khoảng 14 tỷ.

Ưu điểm lớn nhất của biệt thự tứ lập The Harmony là diện tích nhỏ, giá bán vừa phải nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của biệt thự như có 2 mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, có sân vườn rộng rãi quanh nhà và đặc biệt khi quan sát từ bên ngoài vào, 4 căn biệt thự tứ lập ghép vào với nhau nhìn y hệt một căn biệt thự đơn lập rộng lớn, rất đẹp.

Trong tất cả các dự án của Vingroup, Vinhomes Riverside The Harmony là dự án duy nhất sở hữu biệt thự tứ lập. Các dự án đình đám sau này như Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hay Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều chỉ có biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, không có biệt thự tứ lập.

biet-thu-tu-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự tứ lập The Harmony với kiến trúc Hy Lạp kinh điển, vượt thời gian

mat-bang-biet-thu-tu-lap-dien-hinh-tieu-khu-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng thiết kế biệt thự tứ lập Nguyệt Quế

Biệt thự The Harmony – Đặc quyền không dành cho số đông

Sở hữu không gian sinh thái rộng lớn từ hơn 100 ha cây xanh, hồ nước, cùng kiến trúc độc đáo, hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hóa nổi tiếng trên thế giới, Vinhomes Riverside The Harmony là một trong những khu biệt thự đáng sống nhất tại Hà Nội.

Mỗi căn biệt thự Vinhomes The Harmony đều là những viên ngọc xanh quý giá, mang đến cho chủ sở hữu một cuộc sống yên bình, trọn vẹn ngay giữa lòng thủ đô ồn ào, đông đúc. Với giá trị lên tới hơn 13 tỷ, biệt thự The Harmony không dành cho số đông, được sống tại đây là đặc quyền dành riêng cho những con người thành đạt.

duong-dao-bo-vinhomes-riverside-the-harmony

Không gian sống “resort” chỉ có tại The Harmony

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.