lien-ke-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Liền kề Vinhomes Riverside The Harmony

An cư tại khu đô thị Vinhomes Riverside từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều gia đình tại Hà Nội. Tuy nhiên, với giá trị mỗi căn biệt thự lên tới hàng chục tỷ đồng, ngay cả những gia đình có thu nhập mức cao lên tới 100 – 200 Triệu/tháng cũng khó lòng mà mua được. Nắm bắt được điều đó, tại giai đoạn 2 The Harmony, Vingroup đã triển khai xây dựng thêm nhà liền kề, với diện tích đa phần từ 90 – 100 m2, cùng giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 8 tỷ.

Tổng quan liền kề Vinhomes Riverside The Harmony

Liền kề Vinhomes Riverside The Harmony có tất cả 563 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 88 – 146 m2, nằm tại các trục đường nội bộ trong 3 tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế, Tulip. Trong đó:

Liền kề Phong Lan Liền kề Nguyệt Quế Liền kề Tulip
Số lượng 44 căn 430 căn 89 căn
Kiến trúc Pháp Hy Lạp Italia
Diện tích 96 m2 88 – 146 m2 90 – 120 m2
Giá bán 8.5 tỷ 8 – 11 tỷ 8 – 10 tỷ
mat-bang-tong-the-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Mặt bằng thiết kế liền kề Vinhomes The Harmony

mat-bang-lien-ke-dien-hinh-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Có thể thấy rõ, ưu điểm lớn nhất của liền kề Vinhomes The Harmony là mặc dù diện tích nhỏ hơn khá nhiều so với biệt thự, nhưng số lượng các phòng chức năng vẫn đủ đáp ứng đủ nhu cầu cho cả một đại gia đình 5 – 7 người. Đồng thời, phía trước, phía sau nhà liền kề The Harmony còn có sân vườn + tường rào, chủ sở hữu có thể đặt bàn cafe tận hưởng không gian an lành của khu đô thị, hay trồng cây xanh, tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Nhà liền kề The Harmony không có garage để xe, tuy nhiên mỗi ngôi nhà đều có vỉa hè rộng lớn, chủ sở hữu hoàn toàn an tâm khi để xe ô tô tại đây. Vinhomes The Harmony có tất cả 3 chốt an ninh: tại cổng vào khu đô thị, tại lối vào từng tiểu khu và tại lối vào từng đoạn đường nội bộ nhỏ. Do vậy, sẽ không bao giờ xảy ra các tình trạng mất trộm, bẻ gương…

lien-ke-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị có an ninh tốt nhất tại Việt Nam

Cơ hội an cư & sinh lời 2 trong 1 dành cho những người tài chính vừa phải

Đối với những khách hàng mua để ở, tài chính ở mức vừa phải, nhà liền kề The Harmony là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Để sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Riverside, bạn phải bỏ ra trung bình 20 – 30 tỷ, nhưng đối với nhà liền kề, chỉ từ 8 tỷ bạn đã có thể mua được. Trong khi đó, tiện ích đặc quyền dành cho cư dân biệt thự và cư dân liền kề hoàn toàn không có sự phân biệt.

san-choi-tre-nho-vinhomes-riverside-the-harmony

Chủ sở hữu liền kề The Harmony hoàn toàn được sử dụng mọi tiện ích đặc quyền như những cư dân biệt thự

Bên cạnh đó, nhà liền kề The Harmony còn mang lại cơ hội sinh lời vượt trội, bởi tại khu đô thị Vinhomes Riverside có đến hơn 3.000 căn nhà ở thấp tầng, nhưng chỉ có 563 căn nhà liền kề, chiếm chưa tới 20% tổng số sản phẩm. Do vậy, tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá của nhà liền kề rất cao, không thua kém so với shophouse The Harmony.

Nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.