nha-vuon-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony

Sống hòa mình cùng thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng của con người thế kỷ 21. Một ngôi nhà “đúng nghĩa” đối với người thành đạt không chỉ là nơi để ở đơn thuần, mà còn là nơi tận hưởng những khoảng xanh thiên nhiên sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mỏi mệt. Nắm bắt xu hướng đó, một dòng nhà ở khá mới mẻ và độc đáo, mang tên “nhà vườn” được Vingroup cho ra mắt tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony, dành riêng cho những ai yêu thích phong cách sống xanh, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Tổng quan nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony

Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony có tất cả 134 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 151 – 168 m2, nằm tại các trục đường nội bộ trong 2 tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế. Trong đó:

Liền kề Phong Lan Liền kề Nguyệt Quế
Số lượng 37 căn 97 căn
Kiến trúc Pháp Hy Lạp
Diện tích 168 m2 151 – 168 m2
Giá bán 12 – 13 tỷ 11 – 13 tỷ
mat-bang-tong-the-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Mặt bằng thiết kế nhà vườn Vinhomes The Harmony

mat-bang-nha-vuon-dien-hinh-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Về cơ bản, nhà vườn Vinhomes The Harmony được thiết kế khá giống với nhà liền kề, đều là những căn nhà nhiều tầng nằm ghép sát với nhau. Tuy nhiên, diện tích đất nhà vườn lớn hơn nhà liền kề rất nhiều, phía trước, phía sau nhà và cả trên tầng thượng đều có sân vườn rộng lớn, mang không gian thiên nhiên ngập tràn trong từng ô cửa. Bên cạnh đó, nhà vườn còn có garage để xe riêng bên trong, đây là điều mà tất cả các căn liền kề Vinhomes The Harmony đều không có được.

Nếu so sánh với biệt thự The Harmony, nhà vườn tuy có diện tích đất nhỏ hơn, nhưng diện tích sàn xây dựng lại không chênh lệch nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc, công năng sử dụng nhà vườn và biệt thự tương đương nhau. Một căn nhà vườn The Harmony hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu an cư của cả một đại gia đình 7 – 10 người. Trong khi đó, giá bán nhà vườn rẻ hơn khá nhiều so với biệt thự, chỉ từ 11 tỷ bạn đã có thể mua được.

nha-vuon-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Nhà vườn có giá bán cao hơn so với nhà liền kề, nhưng lại rẻ hơn khá nhiều so với biệt thự

“Nhà vườn” – Dòng sản phẩm chỉ có tại Vinhomes Riverside

Không chỉ là khu đô thị sở hữu không gian sống tuyệt vời nhất trong chuỗi các dự án mang thương hiệu “Vinhomes” tại Hà Nội, Vinhomes Riverside còn là khu đô thị sở hữu kiến trúc & loại hình phát triển đa dạng nhất: vừa hội tụ tinh hoa của cả 4 nền văn hóa: Pháp – Đông Dương – Hy Lạp – Italia, vừa có đầy đủ cả 6 loại hình nhà ở: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà liền kề, nhà vườn, shophouse.

Trong đó, nhà vườn là một trong 2 dòng sản phẩm độc đáo nhất tại Vinhomes Riverside Long Biên, bởi giá trị thấp nhưng không gian sống không khác biệt nhiều so với biệt thự. Có thể nói, nhà vườn The Harmony là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng từ lâu luôn ao ước sống tại “xứ sở thanh bình” Vinhomes Riverside, nhưng tài chính vừa phải, chưa đủ để mua biệt thự. Trong tất cả các dự án của Vingroup, nhà vườn chỉ có tại 2 dự án: Vinhomes The Harmony và Vinhomes Star City Thanh Hóa.

nha-vuon-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Nhà vườn & biệt thự tứ lập là 2 dòng sản phẩm độc đáo nhất tại The Harmony

Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.