biet-thu-don-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Nguyệt Quế nằm bao quanh kênh sinh thái và hồ điều hòa trung tâm khu đô thị. Đây là tiểu khu có quy mô lớn nhất tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony và cũng là tiểu khu duy nhất hội tụ đầy đủ cả 6 loại hình: biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, nhà vườn, liền kề, shophouse. 

Tổng quan tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp hồ điều hòa, tiểu khu Tulip và Vinhomes Riverside giai đoạn 1
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tiểu khu Hướng Dương
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tiểu khu Phong Lan
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đất quy hoạch

Quy mô:

  • 180 căn biệt thự đơn lập
  • 180 căn biệt thự song lập
  • 26 căn biệt thự tứ lập
  • 97 căn nhà vườn
  • 430 căn nhà liền kề
  • 28 căn shophouse
vi-tri-tieu-khu-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony

Mặt bằng tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony

mat-bang-tieu-khu-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Nguyệt Quế được phát triển với 941 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, liền kề, shophouse. Trong đó, biệt thự tứ lập là dòng sản phẩm chỉ có duy nhất tại tiểu khu Nguyệt Quế. Ưu điểm lớn nhất của biệt thự tứ lập là diện tích + giá bán vừa phải, nhưng vẫn sở hữu nét đặc trưng của biệt thự, chẳng hạn như: có 2 mặt thoáng, có sân vườn rộng bao quanh và đặc biệt khi nhìn từ xa, 4 căn biệt thự tứ lập ghép vào với nhau nhìn giống một căn dinh thự, rất đẹp.

Ngoài ra, tiểu khu Nguyệt Quế còn gây ấn tượng bởi kiến trúc Hy Lạp kinh điển vượt thời gian. Được lấy cảm hứng từ ngôi đền Parthenon thờ nữ thần Athena nổi tiếng, tất cả các căn biệt thự liền kề Nguyệt Quế đều được xây dựng với mái đầu hồi tam giác, hàng cột vành ngoài công trình được trang trí những họa tiết hình quả trám, mang hơi hướng hiện đại, trang nhã.

Nét đẹp này càng trở nên cuốn hút, mê hoặc hơn, khi nằm bao quanh tiểu khu Nguyệt Quế là hồ điều hòa 12.4 ha và kênh sinh thái dài hơn 6 km. Một cuộc sống tự do, yên bình, nhưng không kém phần nghệ thuật & đẳng cấp, đó chính là điều bạn có được khi lựa chọn biệt thự liền kề Nguyệt Quế.

biet-thu-tu-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Trong tất cả các dự án của Vingroup, chỉ duy nhất The Harmony mới có biệt thự tứ lập

Giá bán tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập 180 căn 310 – 495 m2 22 – 45 tỷ
Biệt thự song lập 180 căn 192 – 210 m2 15 – 17 tỷ
Biệt thự tứ lập 26 căn 180 m2 13 – 14 tỷ
Nhà vườn 97 căn 151 – 168 m2 11 – 13 tỷ
Nhà liền kề 430 căn 88 – 146 m2 8 – 11 tỷ
Shophouse 28 căn Đang cập nhật 13 – 18 tỷ

Tiểu khu Nguyệt Quế là tiểu khu duy nhất tại Vinhomes Riverside The Harmony hội tụ cả 6 loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, nhà liền kề, shophouse. Từng loại sản phẩm có mức giá phân cấp đa dạng, hướng tới cả người siêu giàu lẫn người có tài chính mức khá tại khắp thủ đô Hà Nội. Những căn biệt thự đơn lập mặt hồ, mặt kênh giá trị lên tới hàng chục tỷ, hay những căn nhà liền kề chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 tỷ, tất cả đều có tại tiểu khu Nguyệt Quế.

Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.