tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Hướng Dương nằm tiếp giáp với đường Huỳnh Văn Nghệ và khu dân cư Sài Đồng Long Biên. Tại nơi đây, những căn biệt thự Đông Dương với kiến trúc giao hòa giữa 2 nền văn hóa Pháp & Việt Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng yêu thích nét đẹp truyền thống.

Tổng quan tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Quy mô:

  • 30 căn biệt thự đơn lập
  • 78 căn biệt thự song lập
  • 10 căn shophouse

Thời điểm bàn giao: Quý IV/2017

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí tiểu khu Hướng Dương

Nằm trải dọc theo đường Huỳnh Văn Nghệ, Hướng Dương là tiểu khu có quy mô nhỏ nhất tại khu đô thị Vinhomes The Harmony. So với 3 tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế, Tulip, vị trí tiểu khu Hướng Dương không được đánh giá quá cao, bởi vừa nằm cách xa hồ điều hòa trung tâm, vừa chỉ được hưởng lợi từ một phần sông sinh thái nhỏ, nên cảnh quan và tiện ích có phần hạn chế. Đây là lý do tại sao biệt thự, shophouse Hướng Dương có giá bán khá rẻ so với cả 3 tiểu khu còn lại.

vi-tri-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Hướng Dương Vinhomes The Harmony

Mặt bằng tiểu khu Hướng Dương

mat-bang-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Nơi Đông Tây hòa hợp

Tiểu khu Hướng Dương được xây dựng theo phong cách kiến trúc Đông Dương. Đây là một trong những trường phái kiến trúc mới, đang được nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận. Những căn biệt thự mang phong cách Đông Dương luôn có sự khác biệt, nhờ những hình khối cô đọng kiểu Pháp kết hợp cùng hệ mái dốc nhẹ, cửa sổ vuông rộng lớn với những họa tiết trang trí mềm mại đặc trưng của phương Đông.

Trong tất cả các dự án của Vingroup, biệt thự Đông Dương chỉ có tại Vinhomes The HarmonyVinhomes Ocean Park Gia Lâm. Những căn biệt thự đơn lập, song lập Đông Dương tối giản nhưng tinh tế, sang trọng sẽ là dòng sản phẩm vô cùng lý tưởng, cho những ai muốn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống resort tại The Harmony, giữa một không gian sinh thái mang bản sắc truyền thống Việt Nam.

biet-thu-don-lap-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự đơn lập Hướng Dương: Tinh tế, nghệ thuật nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp

Giá bán tiểu khu Hướng Dương

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập Hướng Dương 30 căn 310 – 478 m2 22 – 40 tỷ
Biệt thự song lập Hướng Dương 78 căn 193 – 277 m2 15 – 22 tỷ
Shophouse Hướng Dương 10 căn 165 – 204 m2 13 – 18 tỷ

Giá bán biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương khá rẻ so với cả 3 tiểu khu Nguyệt Quế, Phong Lan, Tulip: biệt thự đơn lập có giá bán chỉ từ 22 tỷ, còn biệt thự song lập có giá bán chỉ từ 15 tỷ. Đây cũng không phải là điều quá khó hiểu, bởi tiểu khu Hướng Dương vừa nằm cách xa hồ điều hòa trung tâm, bên trong nội khu không có nhiều điểm cảnh quan độc đáo như các tiểu khu còn lại.

Nhìn chung, biệt thự Hướng Dương Vinhomes Riverside là lựa chọn vô cùng hợp lý đối với những khách hàng đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu, không quá khắt khe trong việc chọn biệt thự phải gần hồ, gần sông, nhiều cảnh quan, tiện ích….

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.