biet-thu-don-lap-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Hướng Dương nằm tiếp giáp với đường Huỳnh Văn Nghệ và khu dân cư Sài Đồng Long Biên. Đây là tiểu khu có quy mô nhỏ nhất + giá bán rẻ nhất tại Vinhomes Riverside The Harmony, bạn chỉ phải bỏ ra từ 15 tỷ cho một căn biệt thự song lập và 22 tỷ cho một căn biệt thự đơn lập.

Tổng quan tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đất hạ tầng
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường Huỳnh Văn Nghệ
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tiểu khu Phong Lan
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tiểu khu Nguyệt Quế

Quy mô:

  • 30 căn biệt thự đơn lập
  • 78 căn biệt thự song lập
  • 10 căn shophouse
vi-tri-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Hướng Dương Vinhomes The Harmony

Mặt bằng tiểu khu Hướng Dương Vinhomes The Harmony

mat-bang-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Hướng Dương được phát triển với 118 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, mang phong cách kiến trúc Đông Dương. Đây là một trường phái kiến trúc độc đáo, đang được nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận. Những căn biệt thự mang phong cách Đông Dương luôn có sự khác biệt, nhờ những hình khối cô đọng kiểu Pháp kết hợp cùng hệ mái dốc nhẹ, cửa sổ vuông rộng lớn với những họa tiết trang trí mềm mại đặc trưng của phương Đông.

Trong tất cả các dự án của Vingroup, biệt thự Đông Dương chỉ có tại Vinhomes The HarmonyVinhomes Ocean Park Gia Lâm. Những căn biệt thự đơn lập, song lập Đông Dương tối giản nhưng tinh tế, sang trọng sẽ là dòng sản phẩm vô cùng lý tưởng, cho những ai muốn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống resort tại The Harmony, giữa một không gian sinh thái mang bản sắc truyền thống Việt Nam.

biet-thu-don-lap-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự đơn lập Hướng Dương: Tinh tế, nghệ thuật nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp

Giá bán tiểu khu Hướng Dương Vinhomes The Harmony

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập Hướng Dương 30 căn 310 – 478 m2 22 – 40 tỷ
Biệt thự song lập Hướng Dương 78 căn 193 – 277 m2 15 – 22 tỷ
Shophouse Hướng Dương 10 căn 165 – 204 m2 13 – 18 tỷ

Giá bán biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương khá rẻ so với cả 3 tiểu khu Nguyệt Quế, Phong Lan, Tulip: biệt thự đơn lập có giá bán chỉ từ 22 tỷ, còn biệt thự song lập có giá bán chỉ từ 15 tỷ. Đây cũng không phải là điều quá khó hiểu, bởi tiểu khu Hướng Dương vừa nằm cách xa hồ điều hòa trung tâm, bên trong nội khu không có nhiều điểm cảnh quan độc đáo như các tiểu khu còn lại.

Nhìn chung, biệt thự Hướng Dương Vinhomes Riverside là lựa chọn vô cùng hợp lý đối với những khách hàng đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu, không quá khắt khe trong việc chọn biệt thự phải gần hồ, gần sông, nhiều cảnh quan, tiện ích….

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.