biet-thu-don-lap-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Tulip Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Tulip nằm trải dọc theo hồ điều hòa trung tâm, là tiểu khu đẳng cấp và đáng sống nhất tại Vinhomes Riverside The Harmony. Tại nơi đây, những căn biệt thự mang kiến trúc Italia nghệ thuật sẽ là nơi hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống thượng lưu cũng như thể hiện đẳng cấp và cái tôi của riêng mình.

Tổng quan tiểu khu Tulip Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Đoàn Khuê
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp hồ điều hòa 12.4 ha
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tiểu khu Nguyệt Quế
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp khu dân cư Việt Hưng

Quy mô:

  • 52 căn biệt thự đơn lập
  • 160 căn biệt thự song lập
  • 89 căn nhà liền kề
vi-tri-tieu-khu-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Tulip Vinhomes The Harmony

Mặt bằng tiểu khu Tulip Vinhomes The Harmony

mat-bang-tieu-khu-tulip-vinomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng tiểu khu Tulip Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Tulip được phát triển với 301 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề. Kế thừa những tinh hoa trong phong cách Italia từ biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1, biệt thự liền kề Tulip gây ấn tượng bởi mái ngói tam giác đặc trưng, cửa sổ vòm cuốn, lan can ban công được kết hợp giữa những thanh sắt uốn cong & hàng cột thanh mảnh.

Vẻ đẹp này càng trở nên quyến rũ hơn khi ngay bên cạnh tiểu khu Tulip là hồ điều hòa trung tâm, rộng lên tới 12 ha. Những dãy biệt thự sang trọng mang phong cách Italia nằm bên cạnh hồ nước tạo nên khung cảnh “Venice” chân thật trong từng đường nét. Có thể nói, tiểu khu Tulip chính là tiểu khu sở hữu kiến trúc độc đáo & đáng sống nhất trong 4 tiểu khu thấp tầng tại Vinhomes The Harmony.

biet-thu-don-lap-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự Tulip với không gian xanh rộng lớn cùng kiến trúc Italia tinh tế, nghệ thuật sẽ là nơi hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu

Giá bán tiểu khu Tulip Vinhomes The Harmony

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập Tulip 52 căn 318 – 494 m2 30 – 45 tỷ
Biệt thự song lập Tulip 160 căn 168 – 276 m2 13 – 22 tỷ
Nhà liền kề Tulip 89 căn 90 – 120 m2 8 – 10 tỷ

Giá bán biệt thự liền kề Tulip cao hơn so với cả 3 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế. Tuy nhiên, mức chênh lệch không nhiều, chỉ khoảng 3 – 5%. Đây có thể xem là mức giá vô cùng hợp đối với một khu biệt thự sở hữu nhiều điểm vượt trội như Tulip The Harmony.

Tiểu khu Tulip Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.