shophouse-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony

Từ năm 2016 trở lại đây, dòng sản phẩm shophouse đang ngày càng được ưa chuộng, bởi tích hợp cả 2 chức năng: vừa kinh doanh, vừa để ở, phù hợp với lối sống người dân Việt. Đặc biệt tại Vinhomes The Harmony, shophouse có sức hút vô cùng lớn, bởi khả năng kinh doanh vượt trội và chủ sở hữu được sống trong một môi trường trong lành, được tận hưởng mọi tiện ích dịch vụ đẳng cấp của khu đô thị.

Tổng quan shophouse Vinhomes Riverside The Harmony

Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony có tất cả 57 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 165 – 218 m2, nằm tại 3 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế. Trong đó:

Shophouse Phong Lan Shophouse Hướng Dương Shophouse Nguyệt Quế
Số lượng 19 căn 10 căn 28 căn
Vị trí Tiếp giáp đường Nguyễn Lam Tiếp giáp đường Huỳnh Văn Nghệ Tiếp giáp khu căn hộ Hope Residences
Kiến trúc Pháp Đông Dương Hy Lạp
Diện tích 216 – 218 m2 165 – 204 m2 Đang cập nhật
Giá bán 17 – 18 tỷ 13 – 16 tỷ Đang cập nhật
mat-bang-tong-the-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Mặt bằng thiết kế shophouse Vinhomes The Harmony

mat-bang-shophouse-dien-hinh-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Shophouse Vinhomes The Harmony có thiết kế khá giống với biệt thự song lập The Harmony, đều có chiều cao 3.5 tầng + 3 mặt thoáng hướng ra không gian thiên nhiên bên ngoài. Trong đó:

  • Tầng 1 shophouse được thiết kế không có tường ngăn + phía trước không có tường rào, thay bằng là vỉa hè rộng lớn, tạo điều kiện tối đa để chủ sở hữu kinh doanh, buôn bán.
  • Tầng 2, tầng 3 & tầng tum shophouse gồm nhiều phòng chức năng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, logia phơi đồ… được phân chia rõ ràng, phục vụ nhu cầu để ở của gia đình chủ sở hữu.
shophouse-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Khu shophouse Hướng Dương nằm trên phố Huỳnh Văn Nghệ

Tiềm năng kinh doanh vượt trội, lợi nhuận lên tới 8 – 10%/năm

Điểm độc đáo của shophouse The Harmony là chủ sở hữu hoàn toàn tận dụng được lượng cư dân “khổng lồ” tại cả 2 khu đô thị Vinhomes RiversideVinhomes The Harmony. Đây đều là những khách hàng cao cấp, sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm dịch vụ, miễn sao chất lượng phải thật tốt.

Được biết tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuộc cùng chủ đầu tư Vingroup, dòng sản phẩm shophouse khá thành công, chủ sở hữu có thể kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại sau một vài năm với tổng lợi nhuận lên tới 8 – 10%/năm.

shophouse-vinhomes-gardenia

Shophouse The Botanica Vinhomes Gardenia – Một trong những khu shophouse sầm uất bậc nhất của Vingroup

Ngoài ra, những năm gần đây, quận Long Biên, Hà Nội đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong đó, các phường Việt Hưng, Phúc Đồng, Sài Đồng, Giang Biên, được xem như tâm điểm mới của quận Long Biên, bởi 2 khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất thủ đô: Vinhomes Riverside và Vinhomes Riverside The Harmony đều nằm tại đây.

Chỉ riêng trong năm 2016, đã có đến gần chục khu căn hộ mọc lên tại khu vực này như Eco City Việt Hưng, Valencia Garden, No – 08 Giang Biên hay chuỗi các dự án mang thương hiệu Ruby City của công ty cổ phần Phát Triển Nhà Thăng Long Việt Nam… Trong tương lai, cộng đồng cư dân tại các khu căn hộ này cũng góp phần tạo thành nguồn khách hàng tiềm năng, mang đến lợi nhuận kinh doanh lớn cho chủ sở hữu shophouse The Harmony.

Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.