vinschool-ocean-park

Vinschool Ocean Park: Vị trí & Những điều cần biết

Vinhomes Ocean Park không chỉ được biết đến là “Thành phố biển hồ” đẳng cấp mà còn là khu đô thị “Compound” số 1 tại Hà Nội. Trong đó hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool là một trong những tiện ích không thể không thể đến khi nhắc đến chuỗi tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Ocean Park.

Trường học Vinschool Ocean Park nằm ở đâu?

Trường học Vinschool Ocean Park có tất cả 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1 nằm bên trong phân khu The Sapphire 1, bên cạnh các tòa căn hộ S1.08, S1.09, S1.10 và S1.11.
  • Cơ sở 2 nằm trên đường Đại Dương, đối diện công viên ven sông San Hô, bên cạnh các tòa căn hộ ZR1, ZR2.

Những cư dân đang sinh sống tại Vinhome Ocean Park hoàn toàn có thể để con em tự mình cắp sách đến trường. Đường nội khu đô thị tràn ngập cây xanh bóng mát, không có nhiều phương tiện giao thông di chuyển hoặc đi với tốc độ chậm nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm. Chưa kể, Vinhomes còn phát triển hệ thống xe bus điện Vinbus Ocean Park với 2 tuyến nội khu OCP01 và OCP02 miễn phí nên kể các những em nhỏ sống tại các khu thấp tầng nằm cách xa cũng có thể tự mình đến trường.

vi-tri-vinschool-ocean-park

Vị trí Vinschool Ocean Park

Cơ sở học tập hiện đại

Trường học Vinschool Ocean Park có tổng diện tích lên tới 17.800 m2, bao gồm 3 tòa nhà, tòa nhà chính hình chữ H và 2 tòa nhà còn lại hình chữ L, xung quanh là khuôn viên cây xanh rộng lớn và các sân bóng đá mini, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng, nhằm phục vụ cho các kỹ năng thể chất của học sinh cũng như là nơi vui chơi thư giãn trong giờ ra chơi hoặc sau giờ học.

Bên trong Vinschool Ocean Park có tất cả 60 phòng học được trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại, bao gồm máy chiếu và màn hình lớn. Trường học còn có thêm nhiều phòng chức năng bao gồm phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng thể chất, trung tâm thực nghiệm sáng tạo, thư viện, bể bơi bốn mùa vv… phục vụ cho hoạt động giải trí và phát triển bản thân của mỗi học sinh.

Khu vực bếp ăn và khu canteen trường học cũng rất sạch sẽ, vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng để các em luôn có sức khỏe và năng lượng sẵn sàng cho việc học tập và các hoạt động thể chất. Hiện tại, Vinschool Ocean Park là một trong những ngôi trường sở hữu cơ sở học tập hiện đại nhất tại thành phố Hà Nội.

vinschool-ocean-park

Cận cảnh trường học Vinschool Ocean Park

Giáo trình giảng dạy tân tiến

Chương trình giảng dạy tại Vinschool Ocean Park cũng khác biệt hoàn toàn với phần đa các trường học tại Hà Nội. Cập nhật theo xu hướng giáo dục mới nhất toàn cầu, Vinschool Ocean Park đưa ra phương pháp giáo dục vừa đảm bảo kiến thức cơ bản, vừa phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. Các chương trình như học ngoại ngữ cùng người nước ngoài, hội chợ khoa học vv… đang mang đến cho các em nhỏ những điều vô cùng mới mẻ.

Đội ngũ giảng viên tại Vinschool Ocean Park cũng được lựa chọn khắt khe hội tụ cả “tâm – tầm – tài” đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Để làm được điều đó, phần lớn giảng viên tại đây đều là những người sở hữu chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dạn trong sự nghiệp giáo dục, đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại nhiều trường sư phạm lớn tại Hà Nội.

Vinschool Ocean Park luôn hiểu rằng mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt nên năng lực và khả năng tiếp thu sẽ khac nhau. Bởi vậy, đội ngũ giảng viên luôn gần gũi và đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp giúp các em giải quyết những khó khăn trong học tập. Đồng thời, nhà trường cũng như đưa ra định hướng phù hợp với sở thích và tài năng của từng em.

phong-hoc-vinschool

Học sinh Vinschool luôn tự tin trong học tập và cuộc sống hơn hẳn học sinh tại đa phần trường công Hà Nội

Thông tin tuyển sinh & học phí Vinschool Ocean Park

Vinschool đã chính thức khai trương khóa học đầu tiên vào tháng 9/2020. Hiện tại, trường học vẫn tổ chức tuyển sinh hằng năm cho cả 4 cấp: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Quy trình dành cho học sinh mới đăng ký vào trường như sau:

  • Đăng kí thông tin học sinh tại ứng dụng VinschoolOne trên điện thoại
  • Tiếp nhận học sinh thuộc đối tượng ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh
  • Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào
  • Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đạt dự tuyển
  • Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của Nhà trường

Học phí Vinschool Ocean Park quy định tại website chính thức của Vinschool: https://vinschool.edu.vn/. Bạn hãy vui lòng truy cập website để tìm hiểu học phí mới nhất được quy định.

Nhìn chung, với cơ sở học tập hiện đại và chương trình giáo dục bài bản, Vinschool đã và đang không chỉ là tâm điểm giáo dục của riêng “Thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park, mà còn cả khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Hãy tin chúng tôi và lựa chọn Vinschool Ocean Park, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng vì quyết định của mình.